úps!
Þessi síða fannst ekki
Kannski á eftir að baka kökuna?
Pistlar af handahófi
Eftirréttir
Saltkaramellu- og Créme brulée skyrtertur
Saltkaramellu- og Crème brûlée skyrtertur
Það er frábært að henda í skyrtertur þegar gesti ber að garði með stuttum fyrirvara. Sérstaklega á heimilum þar sem...
Eftirréttir
Einföld hráterta með brasilíuhnetum
Einföld hráterta með brasilíuhnetum
Það sem ég er alltaf hrifinn af hrákökum. Þær eru hollar (sjá neðst), góðar, næringarríkar og heilsusamlegar. Hrátertur er einfalt að...
Ísland
Gilsárfoss í Fáskrúðsfirði
Gilsárfoss í Fáskrúðsfirði
Á mínum æskuslóðum á Fáskrúðsfirði rennur Gilsá úr Gilsárdal við norðanverðan fjörðinn. Þar er hinn ægifagri Gilsárfoss sem auðvelt er að ganga...
Drykkir
Frískandi rabarbaradrykkur
Frískandi rabarbaradrykkur
Fátt er eins svalandi og frískandi og kaldur rabarbaradrykkur. Sumarlegur, hressandi drykkur.
— RABARBARI — DRYKKIR — SUMAR.... --
.
Frískandi rabarbaradrykkur
1,5 kg rabarbari
Vatn
500 g sykur
ca 1/3 b engifer...
Ýmislegt
Olíur og dressingar fyrir sælkera
Olíur og dressingar fyrir sælkera
Cuisine.is sér okkur fyrir gæðavörunum frá Hr. Skov í Danmörku. Ekki bara að þær séu í fallegum flöskum með smekklegum...
Eftirréttir
Gulrótakakan mín
Gulrótakakan mín
Bríet Irma Jónudóttir er afar flink í eldhúsinu eins og hún á kyn til - ekki bara það hún hannar peysur og prjónar...
Ýmislegt
Hr. Skov salt – súperfínt danskt salt
Hr. Skov salt - alveg súperfínt
Salt er sko ekki sama og salt. Cuisine.is er með vörur frá Hr. Skov í Danmörku. Þar á meðal...
Grænmeti
Kínóapanna
Kínóapanna
Það þarf ekki alltaf að flækja málin, í raun er hægt að nota hvaða grænmeti sem er en ég átti hálfan kúrbút sem var...