Kjúklingabringur í teryaki sósu
Helga bauð okkur í mat á leiðinni heim af Frönskum dögum. Þessi réttur er afar einfaldur og mjög góður.
— ÞÓRHILDUR HELGA — KJÚKLINGUR — KOLFREYJUSTAÐUR — FRANSKIR DAGAR —
.
Kjúklingabringur í teryaki sósu
6 kjúklingabringur
1 flaska teryaki sósa
Setjið kjúklingabringur í eldfast mót og hellið teryaki sósu yfir og allt um kring. Gott að gera þetta 2 klt. fyrir eldun.
Eldið í um 45 mín. í 180°heitum ofni
Kjúklingurinn var borinn fram með hvítlaukskartöflum, spínati, ristuðum kókosflögum og furuhnetum og hvítlaukssósu. Allt mjög gott
Verði ykkur að góðu
— ÞÓRHILDUR HELGA — KJÚKLINGUR — KOLFREYJUSTAÐUR — FRANSKIR DAGAR —
.