Sinnepshungangskjúklingur
Campbell´s súpa, hunang og Dijon…dálítið sérstök samsetnin en útkoman er góð. Hrísgrjón og kartöflumús með og ekkert vesen 🙂
— KJÚKLINGUR — DIJON — CAMPBELL´S —
Sinnepshungangskjúklingur
4 kjúklingalæri
2 tsk góð olía
1 laukur
1 dós Campbell´s kúklingasúpa
1/2 b vatn
3 msk Dijon sinnep
1 msk hunang
1 sæt kartafla, skorin í bita
Úrbeinið kjúklingalærin (eða hafið þau með beini) og brúnið í olíunni – setjið í eldfast form. Brúnið laukinn þar á eftir (í sömu olíu) og blandið honum, súpunni, vatni, sinnepi, hunangi og kartöflunni og hellið yfir kjúklinginn. Steikið í 175° heitum ofni í um 45 mín eða þar til kjúklingurinn er gegnum steiktur.
.
— KJÚKLINGUR — DIJON — CAMPBELL´S —
.