Saltfiskur með mangó chutney
Stundum geri ég mitt eigið mangó chutney – sumt af því sem til er í búðum er aðeins of sætt. Núna bjó ég til einfalda uppskrift (án sykurs) og bætti við nokkrum matskeiðum af tilbúnu mangó chutneyi. Að vísu var ekki til saltfiskur í fiskbúðinni svo ég notaði blálöngu en látum réttinn áfram heita Saltfisk með mangó chutney 😉
.
— SALTFISKUR — MANGÓ CHUTNEY — FISKUR Í OFNI — HAFRAGRAUTUR —
.
Saltfiskur með mangó chutney
800 g saltfiskur (hnakkastykki)
1 krukka af mango chutney (rúmlega einn bolli)
5 msk rjómaostur
rifinn ostur
Skerið fiskinn í bita og raðið í eldfast form. Setjið mangó chutney í pott og hitið lítið eitt, látið rjómaostinn saman við og hrærið í þangað til hann er uppleystur. Hellið yfir fiskinn, stráið rifna ostinum yfir og bakið í um 20 mín við 175°
.
— SALTFISKUR — MANGÓ CHUTNEY — FISKUR Í OFNI —
— SALTFISKUR MEÐ MANGÓ CHUTNEY —
.