Auglýsing
Saltfiskur með mangó chutney saltfiskréttur fiskur í ofni bakaður fiskur
Saltfiskur með mangó chutney

Saltfiskur með mangó chutney

Stundum geri ég mitt eigið mangó chutney – sumt af því sem til er í búðum er aðeins of sætt. Núna bjó ég til einfalda uppskrift (án sykurs) og bætti við nokkrum matskeiðum af tilbúnu mangó chutneyi. Að vísu var ekki til saltfiskur í fiskbúðinni svo ég notaði blálöngu en látum réttinn áfram heita Saltfisk með mangó chutney 😉

.

Auglýsing

SALTFISKURMANGÓ CHUTNEY FISKUR Í OFNIHAFRAGRAUTUR

.

Saltfiskur með mangó chutney

800 g saltfiskur (hnakkastykki)

1 krukka af mango chutney (rúmlega einn bolli)

5 msk rjómaostur

rifinn ostur

Skerið fiskinn í bita og raðið í eldfast form. Setjið mangó chutney í pott og hitið lítið eitt, látið rjómaostinn saman við og hrærið í þangað til hann er uppleystur. Hellið yfir fiskinn, stráið rifna ostinum yfir og bakið í um 20 mín við 175°

.

SALTFISKURMANGÓ CHUTNEY FISKUR Í OFNI

SALTFISKUR MEÐ MANGÓ CHUTNEY

.