Skonsubrauðterta með sjávarréttasalati
Er að missa mig í brauðtertunum. Á milli fór hefðbundið rækjusalat plús surimi. Ofan á eru soðin egg, laxamús úr túbu frá ABBA (samt ekki hljómsveitinni…), síld, rækjur, rauðlaukur, gúrkur og steinselja. Það er nú eins með þessar brauðtertur og allar hinar; Gefið hugmyndafluginu lausan tauminn þegar þið farið að skreyta.
— BRAUÐTERTUR — SAUMAKLÚBBAR – BRAUÐRÉTTIR — SÍLD —
.
Skonsubrauðterta
3 egg
1⁄3 bolli sykur
3 bollar hveiti
3 tsk. lyftiduft
1 tsk. salt
mjólk eftir þörfum
Aðskiljið eggin, þeytið eggjahvíturnar vel. Þeytið síðan saman eggjarauður, sykur, salt og 2 dl mjólk. Hrærið hveiti og lyftidufti saman við. Bætið mjólk í eftir þörfum. Setjið að síðustu þeyttar eggjahvítur út í deigið og hrærið varlega saman. Bakið á pönnu, t.d. pönnukökupönnu. Það er svo smekkur hvers og eins hve þykkar kökurnar eiga að vera.
.
— BRAUÐTERTUR — SAUMAKLÚBBAR – BRAUÐRÉTTIR — SÍLD —
— SKONSUBRAUÐTERTA MEÐ SJÁVARRÉTTASALATI —
.