Snittur með avókadó og reyktum laxi
8-10 sneiðar af snittubrauði 2-3 msk olífuolía 2 harðsoðin egg 2 avókadó, marið með gaffli ⅓ agúrka, söxuð smátt 1 dl saxaður blaðlaukur eða rauðlaukur 2 msk mæjónes 1 smátt saxaður hvítlauksgeiri Salt og pipar 150-200 g lax Dill og rauðlaukur til skrauts
Brúnið brauðið í olíunni á vel heitri pönnu. Blandið saman eggjum, avókadó, gúrku, blaðlauk, mæjónesi, hvítlauk, salti og pipar. Látið bíða í ísskáp í amk klst. Setjið laxasneiðar ofan á brauðið og salatið þar ofan á. Skreytið með dilli og rauðlauk.
— FLEIRI SNITTUR — AVÓKADÓ — REYKTUR LAX —
.