Karrýfiskur í ofni. Einfaldur og fljótlegur fiskréttur. Það er æskilegt að við borðum bæði meira af fiski og grænmeti.
— FISKUR — MASCARPONE — KARRÝ — FISKUR Í OFNI — FISKUR Í RASPI — FISKRÉTTIR — FISKIBOLLUR —
.
Karrýfiskur í ofni
700 g fiskur
700 g grænmeti (t.d. rauðlaukur, paprika, gulrætur, blaðlaukur, hvítlaukur og sætar kartöflur)
3 msk góð olía
1 ds Mascarpone
1 dl rjómi
1 væn msk karrý
salt og pipar
Skerið grænmetið niður og léttsteikið í olíu á pönnu, setjið Mascarpone saman við ásamt rjóma og karrýi. Látið mascarpone ostinn bráða. Leggið fiskinn í eldfast form, hellið karrýgrænmetisblöndunni yfir og bakið í 175°C heitum ofni í um 20 mín (fer eftir þykkt fisksins)
— FISKUR — MASCARPONE — KARRÝ —
.
— FISKUR — MASCARPONE — KARRÝ — FISKUR Í OFNI — FISKUR Í RASPI — FISKRÉTTIR — FISKIBOLLUR —
.