Auglýsing
Karrýfiskur í ofni karrý fiskur fiskur í ofni sætar kartöflur grænmeti karrýsósa
Karrýfiskur í ofni

Karrýfiskur í ofni. Einfaldur og fljótlegur fiskréttur. Það er æskilegt að við borðum bæði meira af fiski og grænmeti.

— FISKURMASCARPONEKARRÝFISKUR Í OFNI — FISKUR Í RASPI  — FISKRÉTTIR — FISKIBOLLUR —

.

Karrýfiskur í ofni

700 g fiskur
700 g grænmeti (t.d. rauðlaukur, paprika, gulrætur, blaðlaukur, hvítlaukur og sætar kartöflur)
3 msk góð olía
1 ds Mascarpone
1 dl rjómi
1 væn msk karrý
salt og pipar

Skerið grænmetið niður og léttsteikið í olíu á pönnu, setjið Mascarpone saman við ásamt rjóma og karrýi. Látið mascarpone ostinn bráða. Leggið fiskinn í eldfast form, hellið karrýgrænmetisblöndunni yfir og bakið í 175°C heitum ofni í um 20 mín (fer eftir þykkt fisksins)

— FISKURMASCARPONEKARRÝ

Nota má það grænmeti sem er til, í þessum rétti er rauðlaukur, paprika, gulrætur, blaðlaukur, hvítlaukur og sætar kartöflur

.

— FISKURMASCARPONEKARRÝFISKUR Í OFNI — FISKUR Í RASPI  — FISKRÉTTIR — FISKIBOLLUR —

— KARRÝFISKUR Í OFNI —

.

Auglýsing