Auglýsing
Auður Vala Gunnarsdóttir og Helgi Sigurðsson helga björg konfekt Frystiklefinn Puffin treats er heimagert gæðasúkkulaði frá Helgu Björgu gamla frystihúsið kaupfélagið sjópottur spa Blábjörg á Borgarfirði eystra borgarfjörður eystri gistiheimilið blábjörg
Bergþór, Auður Vala og Albert

Auður Vala Gunnarsdóttir og Helgi Sigurðsson keyptu gamla frystihúsið á Borgarfirði eystra fyrir nokkrum árum og breyttu í glæsilega gistiheimilið Blábjörg. Þau eru hvergi nærri hætt, eru með fullt af góðum hugmyndum. Næsta stóra verkefni er að stækka spa-ið, útbúa sjópott í flæðarmálinu og laga því næst gamla kaupfélagshúsið.  Við dvöldum á Blábjörgum í góðu yfirlæti um helgina, elduðum mat fyrir gesti á hjónahelgi og nutum fádæma veðurblíðu.

— BORGARFJÖRÐUR EYSTRI

Albert, Esther, Helgi, Jan og Bjarki
Albert í eldhúsinu á Blábjörgum

Frá Borgarfirði Borgfirðingum
bestu vinarósk ég færi:
Haust og vetur, vor og sumar
veðurblíðan gleðji og næri.
Höf. Páll Bergþórsson

Borgfirskt góðgæti. Puffin treats er heimagert gæðasúkkulaði frá Helgu Björgu
Bryggjan fyrir framan Blábjörg
Borgarfjörður í ljósaskiptunum
Borgarfjörður eystri
Borgfirskt góðgæti. Puffin treats er heimagert gæðasúkkulaði frá Helgu Björgu.

— HÓTEL BLÁBJÖRG Á BORGARFIRÐI —

Auglýsing