
Berjabaka
Í þessa böku má nota hvaða frosnu ávexti sem er og þessvegna bæta við niðurskornum rabarbara. Hún er kjörin með kaffinu þegar gesti ber að garði með skömmum fyrirvara. Svipuð hugmynd og með rabarbarapæið góða.
— RABARBARAPÆ — LISTAHÁSKÓLINN — ÁVEXTIR —
.

Berjabaka
2-3 b frosnir ávextir
10 döðlur
100 g smjör
1 dl matarolía
1 dl sykur
2 dl hveiti
1 tsk lyftiduft
1 msk kókosmjöl
smá salt
2 egg
Setjið berin í eldfast form, saxið döðlurnar og dreifið þeim yfir. Bræðið smjör í potti, bætið olíu, sykri, hveiti, lyftidufti, kókosmjöli og salti saman við og hrærið. Svo í lokin fara eggin saman við og deiginu er hellt yfir berin. Bakið við 175° í um 25 mín.
.
— RABARBARAPÆ — LISTAHÁSKÓLINN — ÁVEXTIR —
.