Auglýsing

Jólabjór

Besti jólabjórinn 2015. Súkkulaði porter þótti skara framúr í árlegri jólabjóra smökkun í vinnunni. Í umsögn um Súkkulaði porter segir: Öflugur – ótrúlegt jafnvægi beiskju, sætleika og sýru – Súkkulaði jafvægi – konfekt, kökur og  pizzu. Nammi. Desertbjór. Súkkulaði sætt. Sætur mjúkur. Desertbjór. Bragðgóður. Mildur. Þungur.
Miði: betri en ýmislegt

Auglýsing

Einstök og Boli Dobbel bock urðu jafnir í öðru og þriðja sæti

Einstök: Góður – æðislegur – fylling – bragðmikill samt mildur – smá spírabragð – langt og mjúkt expresso kaffi – dökkur fallegur. Silkimjúkur. Karakter. Mildur góður. Kampavín bjóranna. Bragðmikill. Opinn. Gorumet bjór. Tónbil hrein fimmund. Fylling – bragðmikill samt mildur. langt og mjúkt expresso kaffi. Dökkur fallegur.
Miði: Æðislegur – flottur – húmor

Boli Dobbel bock: Salmiak sætur – milt – nafnið er gott – gott jafnvægi – kraftmikill. Smá remma, ekki nægjanlega ballanseraður. Súkkulaðitónar – ekki margslunginn. Sælgæti. langt, milt og gott eftirbragð. Eins og dansari sem getur ekki stokkið….
Miði: ömurlegur og svartur.