Pure Deli – besta súpa á Íslandi

Pure Deli – besta súpa á Íslandi

Sætabrauðsdrengirnir borðuðu saman á Pure Deli í Listasafni Kópavogs (við hliðina á Salnum) fyrir jólagleðitónleikana og ég verð nú að deila því með ykkur að þar fæst besta súpa á Íslandi. Kókoskarrýkjúklingasúpa sem er borin fram með ristuðu súrdeigsbrauði og heimagerðu pestói. Þessi súpa toppar allar súpur og þið bara verðið að fara og smakka hana. 

Hollar vefjur á Pure Deli bragðast afar vel, eru ljúffengar og fara vel í maga.

PURE DELIVEITINGASTAÐIRÍSLAND

Vefjur

Tveir Pure Deli staðir eru á höfuðborgarsvæðinu, annar í Gerðarsafni og hinn í Urðarhvarfi

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.