Laxamúsin hans Mike

Laxamúsin hans Mike laxasalat reyktur lax bandaríkin usa michael harry klein helga stína helga kristín friðjónsdóttir
Laxamúsin hans Mike – betrumbætt uppskrift frá ömmu hans

Laxamúsin hans Mike

Bandaríkjamaður er nefndur Mike. Hann hefur þróað uppskrift ömmu sinnar að laxamús og gert hana betri og betri. Amman notaðist við niðursoðinn lax sem þótti afbragð á þeim tíma. Helga Stína og Mike buðu í veislu og sem betur fer hafði hann útbúið stóra skál af laxamúsinni góðu.

🇺🇸

LAXREYKTUR LAXSALÖTBANDARÍKIN

🇺🇸

Laxamúsin hans Mike

250 g reyktur lax
350 g rjómaostur
safi úr 2-3 lime
100 g piparrót
1/2 tsk salt

Setjið allt í matvinnsluvél og maukið.

Facebókarfærsla Mike

🇺🇸

LAXREYKTUR LAXSALÖTBANDARÍKIN

— LAXAMÚSIN HANS MIKE —

🇺🇸

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.