![Súrsaður rauðlaukur – alveg ótrúlega góður Súrsaður rauðlaukur – alveg ótrúlega góður edik snittur grafin gæsabringa krækiberjasulta](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2016/12/P1012264.jpg?resize=696%2C522&ssl=1)
Súrsaður rauðlaukur er alveg ótrúlega góður og svo er frekar einfalt að útbúa hann. Snittubrauð, grafin gæsabringa, krækiberjasulta sem ásamt súrsaðum rauðlauk. Svona getur verið auðvelt að gera fallegar snittur.
— RAUÐLAUKUR — KRÆKIBER — SNITTUR —
![Súrsaður rauðlaukur – alveg ótrúlega góður Súrsaður rauðlaukur – alveg ótrúlega góður](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2016/12/IMG_8193.jpg?resize=696%2C928&ssl=1)
Súrsaður rauðlaukur
1 stór rauðlaukur
1/2 b borðedik
1 b vatn
2 msk sykur
1 tsk salt
smá pipar
Skerið rauðlaukinn í tvennt og síðan í sneiðar. Setjið hann í hreina glerkrukku. Setjið edik, vatn, salt og pipar í pott og hitið upp að suðu. Slökkvið undir og látið standa í ca 5 mín. Hellið yfir laukinn og lokið. Geymið í ísskáp í nokkra daga. Þá er tilbúinn súrsaður rauðlaukur.
.
.