Auglýsing
BAKAÐUR OSTUR Brieostur með fíkjum og pekanhnetum. Einfaldur ótrúlega góður réttur sem passar á öll veisluborð - saumaklúbbur, föstudagskaffi, Pálínuboð
Brieostur með fíkjum og pekanhnetum

Brieostur með fíkjum og pekanhnetum. Einfaldur ótrúlega góður réttur sem passar á öll veisluborð – saumaklúbburinn, föstudagskaffið, Pálínuboðið.

FÍKJURPEKANHNETURBAKAÐUR OSTURPÁLÍNUBOÐ

🧀

Brieostur með fíkjum og pekanhnetum

1 stór Brie ostur eða þrír litlir

500 g fíkjur

300 g pekanhnetur, saxaðar gróft

1 dl vatn

2 msk Maple síróp

1/3 tsk salt.

Skerið fíkjur í tvennt og leggið í bleyti í um 30 mín. Hellið vatniu af og setjið í pott ásamt pekanhnetum, vatni, sírópi og salti og sjóðið í 10 mín. látið kólna.

Setjið ostinn á bakka, setjið fíkju- og hnetusamsullið yfir. Berið þunnskornar pylsur með og saltkex.

🧀

FÍKJURPEKANHNETURBAKAÐUR OSTUR

BAKAÐUR BRIEOSTUR

🧀

Auglýsing