Auglýsing

Afternoon tea á Apótekinu apótek restaurant signý sæmundsdóttir

Afternoon tea á Apótekinu. Það er svo eftirminnilegt að fara í Afternoon tea og njóta í botn. Greinilegt er að Afternoon tea á Apótekinu hefur slegið hressilega í gegn. Þegar við prófuðum herlegheitin þá var fullt út úr dyrum og mikil og góð stemning á staðnum. Þjónustulipurt afgreiðslufólk með augu á hverjum fingri, snérist í kringum gesti.

Afternoon tea á Apótekinu bláberjaskonsur

Veitingarnar voru bornar fram á þriggja hæða diskum og bláberjaskonsur með tveimur sultutegundum á fallegum trébakka. Hægt er að velja út fjölbreyttu teúrvali, auk þess er kaffi í boði. Það má vel mæla með Afternoon tea á Apótekinu. Áður en haldið var af stað fannst mér gott að renna yfir punktana um hvernig best er að hafa sér í slíkum samkundum.

Afternoon tea á Apótekinu

Afternoon tea á Apótekinu Afternoon tea á Apótekinu Afternoon tea á Apótekinu Afternoon tea á Apótekinu

Auglýsing