Afternoon tea á Apótekinu

Afternoon tea á Apótekinu apótek restaurant signý sæmundsdóttir

Afternoon tea á Apótekinu. Það er svo eftirminnilegt að fara í Afternoon tea og njóta í botn. Greinilegt er að Afternoon tea á Apótekinu hefur slegið hressilega í gegn. Þegar við prófuðum herlegheitin þá var fullt út úr dyrum og mikil og góð stemning á staðnum. Þjónustulipurt afgreiðslufólk með augu á hverjum fingri, snérist í kringum gesti.

Afternoon tea á Apótekinu bláberjaskonsur

Veitingarnar voru bornar fram á þriggja hæða diskum og bláberjaskonsur með tveimur sultutegundum á fallegum trébakka. Hægt er að velja út fjölbreyttu teúrvali, auk þess er kaffi í boði. Það má vel mæla með Afternoon tea á Apótekinu. Áður en haldið var af stað fannst mér gott að renna yfir punktana um hvernig best er að hafa sér í slíkum samkundum.

Afternoon tea á Apótekinu

Afternoon tea á Apótekinu Afternoon tea á Apótekinu Afternoon tea á Apótekinu Afternoon tea á Apótekinu

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.