Auglýsing
Þvoið gluggana í næsta vatnsveðri - gluggaþvottur hreinir gluggar besta húsráðið Þvoið gluggana í næsta vatnsveðri. Besta húsráðið við óhreinum gluggum er að þvo þá næst þegar rignir hressilega. Rigningin sér um að bleyta upp óhreinindin og skolar ryk, salt og önnur óhreinindi af húsinu. Munið bara næst þegar gerir úrhelli: þrífið glerið með mildu sápuvatn og skafið það á eftir með þar til gerðri sköfu. Þetta er bæði hressandi og svo kemur árangurinn kemur strax í ljós. húsráð úrhelli hellirigning hvað er hægt að gera í rigningu
Þvoið gluggana í næsta vatnsveðri – besta húsráðið

Þvoið gluggana í næsta vatnsveðri

Besta húsráðið við óhreinum gluggum er að þvo þá næst þegar rignir hressilega. Rigningin sér um að bleyta upp óhreinindin og skolar ryk, salt og önnur óhreinindi af húsinu. Munið bara næst þegar gerir úrhelli: þrífið glerið með mildu sápuvatn og skafið það á eftir með þar til gerðri sköfu. Þetta er bæði hressandi og svo kemur árangurinn kemur strax í ljós.

.

ÝMISLEGTÞVOTTURHÚSRÁÐSÚKKULAÐITERTUR

.

Þvoið gluggana í næsta vatnsveðri - besta húsráðið
Hreinir gluggar

🌧

— ÞVOUM GLUGGANA Í NÆSTA VATNSVEÐRI —

🌧🌧

Auglýsing