Ristaðar möndlur með sítrónu og rósmaríni
Það er upplagt að eiga ristaðar möndlur í ísskápnum til að grípa í þegar hungrið segir til sín. Svo er fljótlegt að útbúa þær – það má þurrista möndlurnar fyrst á heitri pönnu ef fólk vill það frekar og bæta síðan við kryddinu og hinu.
— MÖNDLUR —
.
Ristaðar möndlur með sítrónu og rósmaríni
2 b möndlur
1 tsk salt
1/3 tsk pipar
2 msk rósmarín
1/2 tsk múskat
1/2 tsk sykur
1 msk sítrónusafi
1 msk palmín
Hitið palmín, salt, pipar, rósmarín, múskat og sykur á miðlungshita á pönnu. Bætið við sítrónusafa og loks möndlunum. Veltið í um 5-10 mín. á pönnunni. Setjið möndlurnar á smjörpappír og dreifið úr þeim.