Skelfiskmarkaðurinn er rúmgóður og skiptist í nokkur rými, svo að hann er mjög notalegur, fallega hannaður og „grand“, lýsingin ljúf. Allt svo vandað og klassískt, spegillinn augnayndi. Frá hluta staðarins sést inn í eldhús og án þess að það sé truflandi, verður manni litið þangað inn, en þar er áberandi snyrtilegt. Fínar litabækur komu strax fyrir börnin. Uppvaskarar fá sjaldan hrós, en það er ástæða til að nefna hve allt var fallega hreint og gljáði á glösin.
Jólamatseðillinn samanstendur af blönduðum forréttaturni, Wellington nautalund og jóla-ostaköku.
Þjónustan á Skelfiskmarkaðnum er fagleg og hlýleg, þjónafötin voru stórbláköflótt, fallega hönnuð og smekkleg
Seðillinn á Skelfiskmarkaðnum er mjög fjölbreyttur, og við brögðuðum allnokkra rétti.
Stökkur og bragðgóður smokkfiskurinn Calamare með remúlaði. Macmurray Pinot noir hrikalega gott með smokkfiski og Poully-Fuissé frá Chanson 2015
Rækjukokteill með þúsundeyjasósu, sannkallaðar lúxusrækjur á ísmolum með brakandi salatblöðum
Nautatartar með lynghænueggi, ferskt, fallegt og ljúffengt. Dijon og laukur. Með þessu var borið fram Létt pinot noir
Seitan er deig úr glúteini með kartöflum og brokkolí
Hrossasteik elduð rare, piparsósa og sveppir og borið fram með fr La Grola frá Allegrini 2015
Bleikja með pestó, parmesan og heslihnetum. Með henni var borið fram létt og leikandi Rósavín.
Ávextir og cherry ís með möndlum undir
Vanilluís og döðlustykki
Jólaostakaka, ber flórsykur og karamella og jólaglögg, rauðvín, brandy karamella og appelsína
Albert Eiríksson. Myndir: Bragi Bergþórsson