Ný heimasíða

Ný heimasíða Ý HEIMASÍÐA. Sléttum sjö árum eftir að þessi síða fór í loftið er hér komin ný og endurbætt útgáfa. Haldnir voru nokkrir gagnlegir rýnifundir þar sem margt áhugavert og fróðlegt kom fram.Dagný hjá Blekhönnun hannaði síðuna og Helena tók þessa fínu myndNetfangið er albert.eiriksson (hjá) gmail.com - alltaf gaman að fá pósta og svo má líka skoða samstarf.Þið megið gjarnan deila ykkar uppáhaldsuppskriftum og því sem ykkur langar að deila :)

NÝ HEIMASÍÐA. Sléttum sjö árum eftir að þessi síða fór í loftið er hér komin ný og endurbætt útgáfa. Haldnir voru nokkrir gagnlegir rýnifundir þar sem margt áhugavert og fróðlegt kom fram.

Dagný hjá Blekhönnun hannaði síðuna og Helena tók þessa fínu mynd

Netfangið er albert.eiriksson (hjá) gmail.com – alltaf gaman að fá pósta og svo má líka skoða samstarf.

Þið megið gjarnan deila ykkar uppáhaldsuppskriftum og því sem ykkur langar að deila 🙂

Takk allir sem hjálpuðu til við þetta skemmtilega verkefni

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.

Fyrri færsla
Næsta færsla