Auglýsing
Spjallað við hressar BPW konur um mat, kurteisi, heilsu, drauma og margt fleira Katrín Óladóttir albert fyrirlestur
Öflugt tengslanet og traust bakland er gulls ígildi.

Spjallað við hressar BPW konur um mat, kurteisi, heilsu, drauma og margt fleira

Spjallaði við hressar BPW konur um mat, áhrif matar, kurteisi, veislur, heilsu, mikilvægi þess að láta drauma sína rætast, hreyfingu, viðurkenningu, ræktun hjónabands og margt fleira. Líflegar umræður voru í lokin.

Öflugt tengslanet og traust bakland er gulls ígildi. Mánaðarlega hittist glaðvær hópur kvenna með það að markmiði að styðja hver aðra og aðstoða á sem mestan og bestan hátt.  BPW stendur fyrir Business & Professional women in Iceland og er hluti af alþjóðlegum samtökum.

Auglýsing

Á miðri mynd er Katrín Óladóttir formaður BPW á Íslandi og henni á hægri hönd er Hulda dóttir hennar.

Business & professional women in iceland Spjallaði við hressar BPW konur um mat, áhrif matar, kurteisi, heilsu, mikilvægi þess að láta drauma sína rætast, ræktun hjónabands og margt fleira. Líflegar umræður voru í lokin.Öflugt tengslanet og traust bakland er gulls ígildi. Mánaðarlega hittist glaðvær hópur kvenna með það að markmiði að styðja hver aðra og aðstoða á sem mestan og bestan hátt.  BPW stendur fyrir Business & Professional women in Iceland og er hluti af alþjóðlegum samtökum.Á miðri mynd er Katrín Óladóttir formaður BPW á Íslandi og henni á hægri hönd er Hulda dóttir hennar.

Samtökin Business Professional Women (BPW) voru stofnuð í Bandaríkjunum 1917 en sem alþjóðasamtök 1930. Starfsemi samtakana hér á landi nær aftur til 1979