Ferskt pasta með sveppum, chili, hvítlauk og rjóma
Einfaldur fljótlegur og góður réttur. Hlutföllin mega alveg vera frjálsleg. Magnið hér að neðan er svona um það bil, ef segja má svo.
Ferskt pasta með sveppum, chili, hvítlauk og rjóma
400 g ferskt Tagliatelle (ég notaði ferska góða pastað frá KAJU)
5 msk góð olía
1 b sveppir í sneiðum
1 lítið chili, saxað
4 hvítlauksgeirar, saxaðir smátt
1 dl rjómi
Saltflögur og pipar
Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeininum og hellið því næst á sigti. Steikið sveppi, chili og hvítlauk í olíunni í nokkrar mínútur. Hellið rjómanum yfir og loks pastanu. Kryddið með salti og pipar. Blandið öllu saman og stráið ferskri steinselju yfir
— PASTARÉTTIR —
.
.