Heilsukaka Hildar Eirar
Í eftirrétt er kjörið að útbúa heilsuköku frá Hildi Eir „kakan er mín eigin uppfinning en eftir margra ára baráttu við sykurfíkn og marengsmartraðir þá varð hún til”
— AKUREYRI — KAFFIMEÐLÆTI — EFTIRRÉTTIR –
.
Heilsukaka Hildar Eirar
Botn:
1 1/2 b Granólamúslí
100 g smjör, brætt
Fylling
1/4 l rjómi
1 ds Grísk jógúrt frá Örnu
2 msk sykurlaus rifsberja eða jarðarberjasulta frá St. Dalfour
Blandið saman Granóla og bræddu smjöri og þjappið form. Stífþeytið rjóma og bætið jógúrt saman við og sultunni. Setjið yfir botninn og skreytið með berjum. Geymið í frysti í um klst áður en kakan er borin fram.