GÓÐI HUMARINN
Vinir Guðlaugar Hestnes á Hornafirði þekkja flestir humarréttinn hennar góða sem einfaldlega er kallaður Góði humarinn 🙂 Það er ekki ofsögum sagt að humarinn er einstaklega góður og sósan sérlega ljúffeng. Gott er að nota brauðið til að ná upp restinni af sósunni 🙂 Í réttinn má einnig nota annan fisk, t.d. þorskhnakka.
🦞
— HUMAR — HORNAFJÖRÐUR — FISKRÉTTIR —
🦞
Góði humarinn hennar Gullu
Skelflettið humarinn, best er að taka hann úr henni hálffrosinn. Setjið hveiti í poka og hristið humarinn vel í honum. Bræðið smjör á pönnu og gott karrý sprengt í því. Steikjið humarinn ofurlítið á hvorri hlið. Hellið rjóma yfir, látið þykkna, saltið og piprið og síðast góða skvettu af hvítvíni yfir.
Berið fram með hrísgrjónum, góðu brauði og hvítvíni.
🦞
— HUMAR — HORNAFJÖRÐUR — FISKRÉTTIR —
— GÓÐI HUMARINN HENNAR GULLU —