Borðað undir berum himni

 

Grill grillmatur klæðnaður grillveisla lopapeysa flísteppi brimnes fáskrúðsfjörður
Grillmatur er góður, en betra er að klæða sig vel og eftir aðstæðum

Borðað undir berum himni

Fátt er unaðslegra en sitja úti og borða góðan mat á fögru sumarkvöldi með góðu fólki. Ef fólki er boðið í grill og til stendur að borða utandyra er þjóðráð að láta gestina vita af því svo þeir geti klætt sig eftir því eða tekið með sér lopapeysuna, teppi eða annað. Húsráð dagsins 🙂

HÚSRÁÐGRILLSUMAR…BRIMNESÞJÓÐRÁÐ

.

Fjölskyldan og vinir snæða grillmat á túninu á Brimnesi í Fáskrúðsfirði

🇮🇸

HÚSRÁÐGRILLSUMAR…BRIMNESÞJÓÐRÁÐ

— BORÐAÐ UNDIR BERUM HIMNI —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.