Balsamsírópslegin jarðarber með rjómaostakremi
Hildigunnur Einarsdóttir er afar flink í eldhúsinu, eins og hún á kyn til (dóttir Jóhönnu Þórhalls 🙂 ) Hildigunnur dvaldi veturlangt í París með Siggu vinkonu sinni strax eftir menntaskóla. Þar þróaðist eftirréttur í bóhemlífinu.
🍓
— HILDIGUNNUR EINARS — JARÐARBER — JÓHANNA ÞÓRHALLS — FRAKKLAND —
🇫🇷
Balsamsírópslegin jarðarber með rjómaostakremi
Eitt stórt box af jarðarberjum (u.þ.b. 300 g)
6 msk af góðu balsamediki
3 msk af sykri eða sætu af eigin vali.
Látið jarðarberin standa í amk 2 tíma í ísskáp í balsamsírópinu
Krem
200 g rjómaostur
3 msk hlynsíróp
½ tsk vanilludropar eða fræ úr hálfri vanillustöng
2 tsk appelsínubörkur
1 msk safi úr appelsínu
Borið fram með limeberki og basilikulaufi ef vill.
🍓
— HILDIGUNNUR EINARS — JARÐARBER — FRAKKLAND —
— BALSAMSÍRÓPSLEGIN JARÐARBER —
🇫🇷