Auglýsing
ROYAL friðrik prins krónprins Royalistar fagna Mary krónprinsessu. F.v. Guðfinna m hreiðarsdóttir, Inga María, Birna Lárusdóttir, Fjölnir, Bergþór. Fremri röð: Sigríður, Heiðrún, Jóna Símonía með Margréti drottningu og Albert. danmörk danadrottning ástralía konsúll ræðismaður ísafjörður veisla royalistar royal
Royalistar fagna Mary krónprinsessu. F.v. Guðfinna, Inga María, Birna, Fjölnir, Bergþór. Fremri röð: Sigríður, Heiðrún, Jóna Símonía með Margréti drottningu og Albert.

Royalistar nýta hvert tækifæri til að hittast og samgleðjast. Núna síðast var skálað fyrir hinni áströlsku Mary Donaldson verðandi Danadrottningu. Jóna Símonía Bjarnadóttir ræðismaður Dana bauð heim að þessu tilefni í veglega veislu.

👑

ROYALDANMÖRKDROTTNINGARPRINSESSURÁSTRALÍAFRIÐRIK KRÓNPRINS

🥂

Mary Donaldson ásamt fjölskyldunni
Samfagnað með Mary prinsessu
Samfagnað með Mary prinsessu

👑

ROYALDANMÖRKDROTTNINGARPRINSESSURÁSTRALÍAFRIÐRIK KRÓNPRINS

👑

Auglýsing