Mary krónprinsessa

ROYAL friðrik prins krónprins Royalistar fagna Mary krónprinsessu. F.v. Guðfinna m hreiðarsdóttir, Inga María, Birna Lárusdóttir, Fjölnir, Bergþór. Fremri röð: Sigríður, Heiðrún, Jóna Símonía með Margréti drottningu og Albert. danmörk danadrottning ástralía konsúll ræðismaður ísafjörður veisla royalistar royal
Royalistar fagna Mary krónprinsessu. F.v. Guðfinna, Inga María, Birna, Fjölnir, Bergþór. Fremri röð: Sigríður, Heiðrún, Jóna Símonía með Margréti drottningu og Albert.

Royalistar nýta hvert tækifæri til að hittast og samgleðjast. Núna síðast var skálað fyrir hinni áströlsku Mary Donaldson verðandi Danadrottningu. Jóna Símonía Bjarnadóttir ræðismaður Dana bauð heim að þessu tilefni í veglega veislu.

👑

ROYALDANMÖRKDROTTNINGARPRINSESSURÁSTRALÍAFRIÐRIK KRÓNPRINS

🥂

Mary Donaldson ásamt fjölskyldunni
Samfagnað með Mary prinsessu
Samfagnað með Mary prinsessu

👑

ROYALDANMÖRKDROTTNINGARPRINSESSURÁSTRALÍAFRIÐRIK KRÓNPRINS

👑

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.