Auglýsing
Hafragrautur Möggu Stínu magga stína grautur morgunmatur margrét kristín Blöndal drangsnes morgungrautur krækiber
Magga Stína með hafragrautinn sinn

Magga Stína tónlistarkona og gleðigjafi býr á Drangsnesi á Ströndum. Á sumrin gengur hún léttstíg um Grímsey á Steingrímsfirði með ferðamenn og er sundlaugarvörður á veturna. Magga Stína byrjar hvern morgun á hafragraut og er búin að þróa sinn graut í gegnum tíðina, hún segir tvennt mikilvægt þegar hafragrautur er útbúinn; Skola haframjölið tvisvar áður en soðið er upp á því og svo hræra í með gaffli.

.

MAGGA STÍNADRANGSNESHAFRAGRAUTURMORGUNMATURKRÆKIBERGRÍMSEY

.

Gæðahafragrautur Möggu Stínu – einn sá allra besti

Hafragrautur Möggu Stínu

Setjið haframjöl í pott, látið renna á það kalt vatn og hellið því af, endurtakið. Setjið vatn á haframjölið svo fljótið yfir og hrærið í með gaffli, bætið við hörfræjum, (frosnum) krækiberjum, kókosflögum og salti. Sjóðið í nokkrar mínútur.

Stráið kanil yfir og borið með rjóma.

…og svo gott kaffi á eftir.

.

MAGGA STÍNADRANGSNESHAFRAGRAUTURMORGUNMATURKRÆKIBERGRÍMSEY

HAFRAGRAUTUR MÖGGU STÍNU

.

Auglýsing