Auglýsing
KVENNAKÓR ísafjarðar ísafjörður strandir drangsnes brauðterta kvennakórinn á ísafirði kókosbolla grímsey steingrímsfjörðurAlbert og Bergþór í blíðunni á Drangsnesi, í baksýn er Grímsey á Steingrímsfirði
Við Bergþór minn, sem er stjórnandi kvennakórsins, í blíðunni á svölunum á Hótel Malarhorni á Drangsnesi, í baksýn er Grímsey á Steingrímsfirði. Næst er brauðterta, þá kókosbolluglaðningur, marsipanhorn og loks hjónabandssæla.

Það var ekkert leiðinlegt að vera með hressum konum úr Kvennakór Ísafjarðar í æfingabúðum á Drangsnesi, það er hlegið út í eitt milli þess sem sungið er. Það er líka sérlega ánægjulegt að sjá þeim fyrir nokkrum söng-aukandi hitaeiningum, ég hef sjaldan fengið annað eins hrós á einum degi.

DRANGSNESBRAUÐTERTURHORNHJÓNABANDSSÆLURKÓKOSBOLLURMARSIPANKVENNAKÓRARGRÍMSEY

.

Líf og fjör hjá kvennakórnum

Hér er brot af því sem var á boðstólum á Hótel Malarhorni.

Smellið á: Kókosbollusælan
Smellið á: Brauðterta
Smellið á: Marsipanhorn

.

DRANGSNESBRAUÐTERTURHORNHJÓNABANDSSÆLURKÓKOSBOLLURMARSIPANKVENNAKÓRARGRÍMSEY

DUNANDI FJÖR Á DRANGSNESI

.

Auglýsing