Indverskt matreiðslunámskeið
Á Salt eldhúsi fór ég á stórfínt námskeið í indverskri matargerð. Ramya Shyam sendiherrafrú sá um kennsluna og stóð sig með stakri prýði – var vel undirbúin, skemmtileg og afslöppuð. Í lokin borðaði hópurinn saman matinn sem var eldaður. Mæli 100% með námskeiði hjá Ramya.
🇮🇳
— INDLAND — NÁMSKEIÐ — SALT ELDHÚS —
🇮🇳
Af síðu Salt eldhúss: Ramya Shyam (eiginkona sendiherra Indlands á Íslandi) er ástríðukokkur og brennur fyrir að kynna matarmenningu þjóðar sinnar. Það er engin tilviljun að þetta námskeið skuli bera upp á Þjóðhátíðardag Indverja, en í ár eru liðin 75 ár frá því Indland öðlaðist sjálfstæði 15. ágúst 1947. Á þessu námskeiði beinir Ramya sjónum sínum að nokkrum vel völdum street-food grænmetisréttum. Ramya leggur áherslu á að nota hráefni sem er aðgengilegt í stórmörkuðum og að eldamennskan sé ekki tímafrek.
.
🇮🇳
— INDLAND — NÁMSKEIÐ — SALT ELDHÚS —
🇮🇳