Auglýsing

námskeið Indverskt matreiðslunámskeið indland dinverskur matur Aloo tikki Albert, Sólrún Ásta, Ramya Shyam og Anita salt eldhús
Albert, Sólrún Ásta, Ramya og Anita

Indverskt matreiðslunámskeið

Á Salt eldhúsi fór ég á stórfínt námskeið í indverskri matargerð. Ramya Shyam sendiherrafrú sá um kennsluna og stóð sig með stakri prýði – var vel undirbúin, skemmtileg og afslöppuð. Í lokin borðaði hópurinn saman matinn sem var eldaður. Mæli 100% með námskeiði hjá Ramya.

🇮🇳

INDLANDNÁMSKEIÐSALT ELDHÚS

🇮🇳

Af síðu Salt eldhúss: Ramya Shyam (eiginkona sendiherra Indlands á Íslandi) er ástríðukokkur og brennur fyrir að kynna matarmenningu þjóðar sinnar. Það er engin tilviljun að þetta námskeið skuli bera upp á Þjóðhátíðardag Indverja, en í ár eru liðin 75 ár frá því Indland öðlaðist sjálfstæði 15. ágúst 1947. Á þessu námskeiði beinir Ramya sjónum sínum að nokkrum vel völdum street-food grænmetisréttum. Ramya leggur áherslu á að nota hráefni sem er aðgengilegt í stórmörkuðum og að eldamennskan sé ekki tímafrek.

.

Aloo tikki
Channa Masala
Pav Bhaji

🇮🇳

INDLANDNÁMSKEIÐSALT ELDHÚS

🇮🇳

Auglýsing