![námskeið Indverskt matreiðslunámskeið indland dinverskur matur Aloo tikki Albert, Sólrún Ásta, Ramya Shyam og Anita salt eldhús](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/08/IMG_8786.jpeg?resize=696%2C528&ssl=1)
Indverskt matreiðslunámskeið
Á Salt eldhúsi fór ég á stórfínt námskeið í indverskri matargerð. Ramya Shyam sendiherrafrú sá um kennsluna og stóð sig með stakri prýði – var vel undirbúin, skemmtileg og afslöppuð. Í lokin borðaði hópurinn saman matinn sem var eldaður. Mæli 100% með námskeiði hjá Ramya.
🇮🇳
— INDLAND — NÁMSKEIÐ — SALT ELDHÚS —
🇮🇳
Af síðu Salt eldhúss: Ramya Shyam (eiginkona sendiherra Indlands á Íslandi) er ástríðukokkur og brennur fyrir að kynna matarmenningu þjóðar sinnar. Það er engin tilviljun að þetta námskeið skuli bera upp á Þjóðhátíðardag Indverja, en í ár eru liðin 75 ár frá því Indland öðlaðist sjálfstæði 15. ágúst 1947. Á þessu námskeiði beinir Ramya sjónum sínum að nokkrum vel völdum street-food grænmetisréttum. Ramya leggur áherslu á að nota hráefni sem er aðgengilegt í stórmörkuðum og að eldamennskan sé ekki tímafrek.
.
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/08/IMG_8788.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/08/IMG_8791.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2022/08/IMG_8793.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
🇮🇳
— INDLAND — NÁMSKEIÐ — SALT ELDHÚS —
🇮🇳