Skreið – Food & fun
Í ferðum mínum til Portúgal hef ég heillast af saltfiskréttum heimamanna. Það gladdi mig því þegar ég sá að Portúgalinn Pedro Pena Bastos væri Food & fun gestakokkur á Skreið á Laugavegi og væri þar með sinn uppáhalds saltfiskrétt, Bacalhau á bras, á seðlinum. Við Sigurlaug Margrét fórum í sparifötin og smökkuðum herlegheitin hjá Pedro.
Á síðasta ári gerðist Pedro yfirkokkur á Four Seasons Ritz í Lissabon og landaði Michelin stjörnu eftir eingöngu 8 mánuði í starfi. Auk þessa hefur Pedro tekið þátt á MasterChef, hann leikur á trommur og þess utan nýtur hann gæðastunda með fjölskyldunni. Pedro er svo sannarlega einn af áhugaverðustu kokkum sinnar kynslóðar.
MJÖÖÖÖg góður matur á Skreið.
Food and fun lýkur á sunnudag og bókanir fara fram í gegnum Dineout.
– FOOD & FUN — PORTÚGAL — SALTFISKUR — SIGURLAUG MARGRÉT — MICHELIN — BACALHAU Á BRAS —
.
– FOOD & FUN — PORTÚGAL — SALTFISKUR — SIGURLAUG MARGRÉT — MICHELIN — BACALHAU Á BRAS —
.