Jarðarberja- og rabarbarasulta
Edda nágrannakona okkar kom færandi hendi á dögunum með nýsoðið sultutau. Svona líka ógurlega bragðgott
— RABARBARI — JARÐARBER — SULTUR —
.
Jarðarberja- og rabarbarasulta
1 kg rabarbari
1/2 kg jarðarber
1/2 lítra vatni
1/2 vanillustöng, klofin eftir endilöngu og fræin hreinsuð úr) eða vanillu extrakt
1 kanilstöng eða ca. msk kanill
1 rautt epli
2/3 b dökkt agavesíróp
Skerið niður rabarbarann í litla bita, látið í pott ásamt jarðarberjunum, vatni, vanillu, kanil, epli og sírópi. Sjóðið í ca. klukkustund við vægan hita. E voilá!
„Ég hef mestmegnis borðað hana útá skyr og fengið mér rjómaslettu með – ógurlega gott!“ E.J
🍓
— RABARBARI — JARÐARBER — SULTUR —
— JARÐARBERJA- OG RABARBARASULTA —
🍓