Auglýsing
Tómatsalat með chili og kóriander – Dásamlega unaðslega gott salat Ítalía Grikkland blöðruháls krabbamein Miðjarðarhafið
Tómatsalat með chili og kóríander

Tómatsalat með chili og kóriander

Dásamlega unaðslega gott salat. Nú flæða fagurrauðir bragðgóðir íslenskir tómatar á markaðinn. Tómatar eru bráðhollir. Læknir sagði mér að lægsta hlutfall blöðruhálskirtilstilvika á vesturlöndum væri á Ítalíu og Grikklandi og miklu tómataáti væri þakkað. Borðum góða íslenska tómata.

— TÓMATAR — SALÖT

Auglýsing

.

Tómatsalat með chili og kóríander

6 stórir tómatar

1/2 tsk chili

2 hvítlauksrif, söxuð smátt

2 dl söxað ferskt kóríander

1/2 tsk sykur

3 msk ólífuolía

safi úr 1/2 sítrónu

1/3 tsk salt.

Skerið tómatana í báta og setjið þá í skál, bætið við kóríander og blandið vel saman. Blandið saman í sér skál (eða hristið saman í krukku með loki) chili, hvítlauk, sykur, olíu, sítrónusafa og salti – hellið yfir. Látið standa við stofuhita í amk 30 mín áður en salatið er borðað.

Tómatsalat með chili og kórianderTómatsalat með chili og kóriander

— TÓMATAR — SALÖT

.