Döðluterta
Held ég hafi ekki tölu á öllum þeim döðlutertum sem ég hef smakkað á lífsleiðinni. Eins og gengur eru þær misgóðar – þessi er mjög góð. Er ekki alveg upplagt að baka með kaffinu í dag?
– DÖÐLUTERTUR — DÖKKT SÚKKULAÐI — DÖÐLUR — KÓKOSMJÖL –
.
Döðluterta
2 msk hveiti
1 bolli saxaðar döðlur
1/4 b sykur
tæpur bolli kókosmjöl
100 g saxað dökkt súkkulaði
2 egg
2-3 msk matarolía
2/3 tsk salt
1 tsk lyftiduft
vatn
Blandið öllu saman í skál og hrærið saman, þynnið með vatni eins og þarf. Bakið við 175°C í ca 25 mín. Berið fram með rjóma.
.
– DÖÐLUTERTUR — DÖKKT SÚKKULAÐI — DÖÐLUR — KÓKOSMJÖL –
.