Blóðnasir hættu eftir að mataræði var tekið í gegn

 

Blóðnasir hættu eftir að mataræði var tekið í gegn
Eftir um þrjár vikur á breyttu mataræði hætti ég að fá blóðnasir og hef ekki fengið síðan

Blóðnasir hættu eftir að mataræði var tekið í gegn

Allar götur síðan ég man eftir mér hef ég fengið blóðnasir af minnsta tilefni. Mjög oft hefur verið „brennt fyrir” en ekkert breyttist við það. Fyrir nokkrum árum prufuðum við að gerast grænmetisætur, þó við séum það ekki í dag borðum við mun meira grænmeti en áður. Eftir um þrjár vikur á breyttu mataræði hætti ég að fá blóðnasir og hef ekki fengið síðan.

ÁSTÆÐAN: C-vítamín, sem mikið er af í flestu grænmeti, styrkir æðaveggina.

.

Sjá fleiri færslur: MATUR LÆKNAR 

— BLÓÐNASIR HÆTTUR MEÐ BREYTTU MATARÆÐI —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.