Auglýsing
Ásdís Hjálmtýsdóttir brauðtertur tertur brauðtertudrottning kaffimeðlæti
Ásdís Hjálmtýsdóttir

Brauðtertudrottningin Ásdís

Það er kunnara en frá þurfi að segja að ég er afar svagur fyrir brauðtertum. Kona er nefnd Ásdís Hjálmtýsdóttir. Nafn hennar hefur oft verið nefnt þegar talað er um (brauð)tertur, annað kaffimeðlæti já eða bara hvaða veitingar sem er. Um daginn hitt ég Ásdísi í búð og nefndi við hana hvort hún vildi hringja í mig næst þegar hún setti á brauðtertu. Það liðu ekki margir dagar þangað til Ásdís hringdi og ég fór og myndaði herlegheitin. Auk þess að útbúa brauðtertur var hún með perutertu, marengstertu með kókosbollurjóma á milli, heita rétti og rjómatertur með vanillubúðingi á milli. Þess má geta að Ásdís er með veitingaþjónustu auk þess að matbúa fyrir börn og starfsfólk á leikskóla. Til að panta hjá Ásdísi er best að hringja í hana í síma 690 0906

BRAUÐTERTURPERUTERTURKÓKOSBOLLURRJÓMATERTURBRAUÐRÉTTIR

Auglýsing

.

     

Peruterta
Peruterta Ásdísar

.

BRAUÐTERTURPERUTERTURKÓKOSBOLLURRJÓMATERTURBRAUÐRÉTTIR

.

3 athugasemdir

  1. Ásdísi er ég búin að þekkja lengi og hef næstum jafnlegni vitað hvers konar snillingur hún er í veislugúrmei.

  2. Hún Ásdís er algjör snillingur þegar kemur að bakstri eða eldamennsku hún er sko sannkölluð brauðtertudrottning

  3. Það er ekkert matarefni heilagt hjá henni, hún getur tekið hvað sem er og látið mann fá vatn í munnin. Hef ég orðið þess heiður aðnjótandi að fá smakka bæði kökur og mat hjá henni og drottinn minn dýri “gömlu brögðin hennar mömmu” fundust á meðal bragaða, Ekki bara að hún sé snillingur í að gera mat og kökur, heldur er hún með stórt og fallegt hjarta og bráð skemmtileg og yndisleg manneskja.

Comments are closed.