Nutellapitsa – „Nutella gerir allt betra”

Nutella pitsa Nutellapitsa - þorgrímsstaðir  „Nutella gerir allt betra" Margrét Þórhildur EGGERTSDÓTTIR Friðrika Þorgrímsstaðir bananar jarðarber bláber Nutella gerir allt betra
NUTELLAPITSA

Nutellapista

Margrét Þórhildur, ekki samt danska drottningin, segir að Nutella geri allt betra. Það er ekki svo flókið að útbúa Nutella pitsu. Fletjið út pitsudeig, stráið á það Maldonsalti og þrístið því niður í deigið. Bakið við 220°C í um 10 mín eða þangað til það er fallega bakað. Takið út ofninum, smyrjið Nutella yfir og stráið brytjuðum ávöxtum þar á.

MARGRÉT ÞÓRHILDURNUTELLAPITSURROYALMARGRÉT DROTTNING

.

Friðrika og Margét Nutellapitsa - „Nutella gerir allt betra" Þorgrímsstaðir Heiðarvatn
Friðrika og Margét eftir að hafa vitjað um silunganet
Nutellapitsa
NUTELLAPITSA

.

MARGRÉT ÞÓRHILDURNUTELLAPITSURROYALMARGRÉT DROTTNING

— NUTELLAPITSAN —

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.