![Ostaafgangar í frystinn og síðan Ostaafgangar í frystinn og síðan ostur afgangur pitsa frosinn frystur Ostaafgangar í frystinn. Það er alveg gráupplagt að frysta ostaafganga. Næst þegar pitsa er útbúin, eða vantar rifinn ost, getur verið einkar ánægjulegt að eiga nokkra ólíka ostaafganga í frystinum. Ostar eru feitir og því fljótir að þiðan. Það er auðvelt að skera þá í sneiðar með hníf, það getur verið hættulegt að skera hálffrosinn ost með ostaskera. Einnig má rífa ostinn hálffrosinn.](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/03/IMG_1559.jpg?resize=696%2C464&ssl=1)
Ostaafgangar í frystinn
Það er alveg gráupplagt að frysta ostaafganga. Næst þegar pitsa er útbúin, eða vantar rifinn ost, getur verið einkar ánægjulegt að eiga nokkra ólíka ostaafganga í frystinum. Ostar eru feitir og því fljótir að þiðan. Það er auðvelt að skera þá í sneiðar með hníf, það getur verið hættulegt að skera hálffrosinn ost með ostaskera. Einnig má rífa ostinn hálffrosinn.
![gráðaostur frosinn gráðaostur gráðostur Húsráð Talandi um frosinn ost. Gráðaostur á pitsur er í miklu uppáhaldi hér á bæ. Eins og kunnugt er klístrast gráðaosturinn þegar maður ætlar að mylja hann á pistuna. Best af öllu er að geyma gráðaostinn í frysti og rífa hann frosinn yfir pistuna - restinn fer svo aftur inn í frysti þangað til næst verður gerð pitsa. Húsráð dagsins :)](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2019/02/Gráðaostur.png?resize=614%2C332&ssl=1)
Talandi um frosinn ost. Gráðaostur á pitsur er í miklu uppáhaldi hér á bæ. Eins og kunnugt er klístrast gráðaosturinn þegar maður ætlar að mylja hann á pistuna. Best af öllu er að geyma gráðaostinn í frysti og rífa hann frosinn yfir pistuna – restinn fer svo aftur inn í frysti þangað til næst verður gerð pitsa. Húsráð dagsins 🙂