Auglýsing
Ostaafgangar í frystinn og síðan ostur afgangur pitsa  frosinn frystur Ostaafgangar í frystinn. Það er alveg gráupplagt að frysta ostaafganga. Næst þegar pitsa er útbúin, eða vantar rifinn ost, getur verið einkar ánægjulegt að eiga nokkra ólíka ostaafganga í frystinum. Ostar eru feitir og því fljótir að þiðan. Það er auðvelt að skera þá í sneiðar með hníf, það getur verið hættulegt að skera hálffrosinn ost með ostaskera. Einnig má rífa ostinn hálffrosinn.
Ostaafgangar í frystinn

Ostaafgangar í frystinn

Það er alveg gráupplagt að frysta ostaafganga. Næst þegar pitsa er útbúin, eða vantar rifinn ost, getur verið einkar ánægjulegt að eiga nokkra ólíka ostaafganga í frystinum. Ostar eru feitir og því fljótir að þiðan. Það er auðvelt að skera þá í sneiðar með hníf, það getur verið hættulegt að skera hálffrosinn ost með ostaskera. Einnig má rífa ostinn hálffrosinn.

frosinn gráðaostur gráðostur Húsráð Talandi um frosinn ost. Gráðaostur á pitsur er í miklu uppáhaldi hér á bæ. Eins og kunnugt er klístrast gráðaosturinn þegar maður ætlar að mylja hann á pistuna. Best af öllu er að geyma gráðaostinn í frysti og rífa hann frosinn yfir pistuna - restinn fer svo aftur inn í frysti þangað til næst verður gerð pitsa. Húsráð dagsins :)

Talandi um frosinn ost. Gráðaostur á pitsur er í miklu uppáhaldi hér á bæ. Eins og kunnugt er klístrast gráðaosturinn þegar maður ætlar að mylja hann á pistuna. Best af öllu er að geyma gráðaostinn í frysti og rífa hann frosinn yfir pistuna – restinn fer svo aftur inn í frysti þangað til næst verður gerð pitsa. Húsráð dagsins 🙂

Auglýsing