Auglýsing
Bláberjalummur Fanney Sizemore lummur hollar einfalt bananar haframjöl grísk jógúrt bláber hunang jarðarber ís
Bláberjalummur

Bláberjalummur

„Mig langaði rosalega í lummur þegar ég vaknaði og þar sem ég er á kvöldvakt þá hafði ég tíma í svoleiðis dúllerí. Þessi uppskrift er bara mjög holl, þannig það má alveg borða hana samviskulaust ef þið eruð að minnka hveiti og sykur.” þannig skrifar Fanney Sizemore á netið og auðsótt var að fá að birta uppskriftina. Fanney hefur prófað allskyns útgáfur af hollari lummum en finnst þessi sú besta. „Er líka að reyna að bæta við mig próteinum þannig gott að hafa grísku jógúrtina”

.

Auglýsing

FANNEY SIZEMORELUMMURBLÁBERBLÁBERJALUMMUR

.

Bláberjalummur

120 g hrein Grísk jógúrt
1 meðalstór banani
80 g haframjöl
2 egg
4 msk mjólk að eigin vali
1 tsk lyftiduft
1 tsk vanilludropar
Bláber
Ég notaði svo smá heilhveitispelt til að þykkja aðeins deigið. (1/2 dl)
Allt sett í matvinnsluvél eða blandara fyrir utan bláberin. Þeim er blandað varlega saman eftir að deigið er orðið smooth. Svo eru bara steiktar lummur upp úr smjöri og álegg að eigin vali. Ég notaði bláber, jarðarber, smjörklípu og oggupínkuponsu hunang.

.

BLÁBERJALUMMUR

.