Auglýsing
Guðný Sigríður Ólafsdóttir Sigríður Jósepsdóttir, Haukur Gunnarsson formaður Björgunarsveitarinnar á Dalvík, Hera Margrét Guðmundsdóttir og Lára Bettý Harðardóttir Jón Arnar Sverrisson, Oddný Þórunn Sæmundsdóttir, Anna Traustadóttir, Helga Maren Birgisdóttir, Írís Hauksdóttir, Sigríður Inga Ingimarsdóttir, Sylvía Sigurðardóttir, Arnar Símonarson, Jóhanna Skaftadóttir og Sigríður Jódís Gunnarsdóttir
Undirbúningshópurinn: Sigríður Jósepsdóttir, Jón Arnar Sverrisson, Oddný Þórunn Sæmundsdóttir, Anna Traustadóttir, Helga Maren Birgisdóttir, Írís Hauksdóttir, Sigríður Inga Ingimarsdóttir, Sylvía Sigurðardóttir, Arnar Símonarson, Jóhanna Skaftadóttir og Sigríður Jódís Gunnarsdóttir

Dalvíkingar hafa sýnt okkur að þeir hugsa stórt og standa saman sem einn maður. Í Menningarhúsinu Bergi komu íbúar á framfæri þakklæti til allra þeirra fjölmörgu viðbragðsaðila sem unnu gríðarlega gott og óeigingjarnt starf við hættulegar og erfiðar aðstæður í ofsaveðrinu á dögunum.

Haukur Gunnarsson formaður Björgunarsveitarinnar á Dalvík, Hera Margrét Guðmundsdóttir og Lára Bettý Harðardóttir

Þakklætisstundin í Bergi var sérstaklega hugsuð til að sýna virðingu í verki og koma á framfæri þakklæti til björgunarfólks, vinnuhópa og allra þeirra fjölmörgu sem komu að.
Heimamenn komu með veitingarnar á gríðarstórt hlaðborð. Eins og sjá má á myndunum var þar hvergi skorið við nögl. Dalvíkingar eiga svo sannarlega skilið hrós fyrir þetta fyrirmyndarframtak

DALVÍKKAFFIVEISLA

Veislugestir í Bergi

Myndirnar tók Guðný Sigríður Ólafsdóttir

Auglýsing