Zipline í Vík í Mýrdal – ögrandi spenna #Ísland

Æsa, Þráinn og Sammi bjóða upp á Zipline ævintýri í Vík í Mýrdal
Vaskur hópur á leið í Zipline ævintýri

Margt er boðið upp á til að skoða og skemmta sér við.  Æsa, Þráinn og Sammi bjóða upp á Zipline ævintýri í Vík í Mýrdal, sem mætti kalla rennireipi og paragliding, flug á svifvængjum.

Þetta er hin frábærasta skemmtun fyrir alla sem elska smá spennu og vilja ögra sér á öruggan hátt. Um er að ræða gönguferð í gegnum Grafargil með skemmtilegum sögustoppum og fjórum zipplínum sem eru frá 30 til 240 metra langar. Á þeim er svifið yfir stórbrotið landslag gilsins fyrir neðan. ÞIÐ BARA VERÐIÐ AÐ FARA Í ZIPLINE

ZIPLINEZIPLINE Á FBFERÐAST UM ÍSLANDVÍK

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.