![Paella fyrir Sætabrauðsdrengi Hamrar Ísafjörður Hæstikaupstaður Sætabrauðsdrengirnir: Halldór smárason , Viðar, Bergþór pállson Gissur Páll og Hlöðver](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2021/09/IMG_4854.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
Paella fyrir Sætabrauðsdrengi
Eins og áður hefur komið fram hér á síðunni er einstaklega gaman að gefa Sætabrauðsdrengjunum að borða. Eftir vel heppnaða tónleika piltanna ærslafullu var boðið upp á paellu sem þeir gerðu góð skil.
— PAELLA — SÆTABRAUÐSDRENGIRNIR — SPÁNN —
.
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2021/09/IMG_4884.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
Paella fyrir Sætabrauðsdrengi
1 laukur smátt skorinn
2 dl ólífuolía
saffran
1 rauð lítil paprika söxuð gróft
4-5 hvítlauksrif
500 g risottohrísgrjón
250 ml vatn
Einn kjúklingur, eldaður, úrbeinaður og skorinn í bita
100 g surimi
12-15 risarækjur
1 b – grænar baunir (ekki niðursoðnar heldur frystar)
3 tómatar, saxaðir gróft
salt og pipar
chorizo pylsur
sítróna og steinselja til skrauts
Saxið lauk og léttsteikið í olíunni. Bætið við saffran, papriku, hvítlauk og hrísgrjónum. Látið grjónin veltast á pönnu áður en vatninu er bætt við smátt og smátt. Hrærið reglulega í (tekur amk 20 mín) Bætið við kjúklingi, surimi, baunum, salti og pipar og blandið vel saman. Bætið við vatni eftir þörfum. Skerið pylsunar í bita og bætið við. Raðið rækjum og surimi yfir og skreytið með steinselju og sítrónu.
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2021/09/IMG_4877.jpeg?resize=696%2C522&ssl=1)
![](https://i0.wp.com/alberteldar.is/wp-content/uploads/2021/09/IMG_4815.jpeg?resize=696%2C517&ssl=1)
.
— PAELLA — SÆTABRAUÐSDRENGIRNIR — SPÁNN —
— PAELLA FYRIR SÆTABRAUÐSDRENGI —
.