Hótel West á Patreksfirði #Ísland

Hótel West á patreksfirði patró Sigríður jóhann svavarsson Sigríður Gísladóttir patreksfjörður gisting
Hótel West á Patreksfirði

Hótel West á Patreksfirði

Gamla kaupfélagshúsið á Patreksfirði hefur verið gert upp og þar er nú einstaklega fallegt og snyrtilegt hótel, Hótel West, með dásamlegu útsýni yfir fjörðinn. Hjónin Sigríður Gísladóttir og Jóhann Svavarsson stóðu í breytingunum sjálf af mikilli smekkvísi. Hér hefur verið hugsað um hvert smáatriði af natni, t.d. eru dúkar á borðum eru úr hlýraroði.

Morgunkaffi með Sigríði hótelstýru á Hótel West

Það er líka vakað yfir þjónustunni, sem er persónuleg og liðleg eins og oft vill vera á litlum hótelum. Gott er að fá leiðbeiningar frá fólki sem veit. Hér eru frábærir veitingastaðir, fínasta sundlaug í 2 mín. fjarlægð, golfvöllur, að ógleymdum náttúruperlunum í ökufæri, Vatnsfirði, Látrabjargi, Rauðasandi.

Við nutum dvalarinnar eins og blómi í eggi og fórum sælir og glaðir á vit nýrra ævintýra.

HÓTEL WEST — PATREKSFJÖRÐURFERÐAST UM ÍSLAND

.

Fínasti morgunverður á Hótel West

HÓTEL WEST — PATREKSFJÖRÐURFERÐAST UM ÍSLAND

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.