Auglýsing
Snitsel og svipaðar útgáfur: Escalope í Frakkland, vínarborg austurríki Tonkatsu í Japan, cotoletta á Ítalía, kotlet schabowy í Pólland, milanesa í Argentína, Chuleta valluna í Kólumbía and chicken fried steak í Bandaríkin. Snitsel - nokkrar góðar snitseluppskriftir cordon blue kálfasnitsel kjúklingasnitsel lambasnitsel lærissneiðar
Snitsel er súpergóð gæðafæða – algjör snilli

Snitsel – nokkrar góðar uppskriftir

Ætli sé ekki einfaldast að útskýra snitsel með því að segja þunn kjötsneið, velt upp úr eggi og raspi og steikt. Til eru ýmsar útgáfur eins og gengur. Algengt er að velta fyrst upp úr hveiti, þá eggi og loks raspi. Best finnst mér að brúna á pönnu og láta síðan kjötið vera á lágum hita í ofni, með álpappír yfir, í nokkrar klukkustundir og hækka hitan í lokin.

Snitsel og svipaðar útgáfur: Escalope í Frakklandi, Tonkatsu í Japancotoletta á Ítalíu, kotlet schabowy í Póllandimilanesa í Argentínu, Chuleta valluna í Kólumbíu and chicken fried steak í Bandaríkjunum.

➡️ Ekta vínarsnitsel frá Vínarborg

➡️ Kálfasnitsel

➡️ Cordon Blue

Svo eru lærisneiðar alltaf góðar

FLEIRI SNITSELUPPSKRIFTIRLÆRISSNEIÐAR

— LAMBAKJÖT — ÍSLENSKT — RABARBARASULTA —   BRÚNAÐAR KARTÖFLURRASP

.

Auglýsing