Auglýsing
snitsel kálfasnitsel snilli Gestir í matarboðinu voru: Þorkell Jóelsson, Íris Björk Viðarsdóttir, Jóhann Friðgeir Valdimarsson, Ásmundur Kristinsson, Sigrún Guðjónsdóttir, Hólmfríður Kristinsdóttir(Bubba), Gunnar Karl Gunnlaugsson(sem tók myndirnar), Eggert Pálsson, Signý Sæmundsdóttir, Dagbjört Helena Óskarsdóttir(Daddý), Ólöf Helgadóttir og Friðrik Snorrason.
Kálfasnitsel

Kálfasnitsel

Bubba og Daddý héldu stórfínt MATARBOÐ og þar var kálfasnitsel í aðalrétt. Í uppskriftinni er talað um að elda í ofni í 20-30 mín. Það má einnig hafa hitann mun lægri og hafa kjötið í ofninum í einn og hálfan tíma.

DADDÝ — BUBBAMATARBOÐSNITSEL

.

Kálfasnitsel

3 kg kálfasnitsel

6 egg

1 tsk karrý

salt og pipar

2 b rasp

250 g smjöri

Brjótið eggin í skál og hrærið þeim saman. Kryddið karrý, salti og pipar. Veltið snitselinu upp úr eggjunum og síðan raspinu og steikið við lágan hita á pönnu. Eldið í ofni í 20-30 mín á 190° Raðið á fat og setjið sítrónur í sneiðum yfir.

 

Gestir í matarboðinu voru: Þorkell Jóelsson, Íris Björk Viðarsdóttir, Jóhann Friðgeir Valdimarsson, Ásmundur Kristinsson, Sigrún Guðjónsdóttir, Hólmfríður Kristinsdóttir(Bubba), Gunnar Karl Gunnlaugsson(sem tók myndirnar), Eggert Pálsson, Signý Sæmundsdóttir, Dagbjört Helena Óskarsdóttir(Daddý), Ólöf Helgadóttir og Friðrik Snorrason.

.

DADDÝ — BUBBAMATARBOÐSNITSEL

 KÁLFASNITSEL

Auglýsing