Dublin á Írlandi

Afternoon tea í Lord Mayor's Lounge í Dublin írland félag tónlistarskólastjóra matarborg Afternoon tea í Lord Mayor's Lounge Ladurée, eitt fallegasta kaffihúsið í Dublin. Bæði er þar gott kaffi og afar gott kaffimeðlæti.
Afternoon tea í Lord Mayor’s Lounge í Dublin

Dublin á Írlandi

Vaskur hópur fór í ráðstefnuferð til Dublinar á Írlandi. Eins og gengur var hvert tækifæri nýtt til að bragða góðan mat og prófa nýja veitingastaði. Mjög ánægjulegir dagar og alveg öruggt að Dublin verður heimsótt fljótlega aftur.

ÍRLANDMATARBORGIRAFTERNOON TEA

.

Ladurée, eitt fallegasta kaffihúsið í Dublin. Bæði er þar gott kaffi og einstaklega ljúffengt kaffimeðlæti.
Afternoon tea í Lord Mayor’s Lounge
Afternoon tea í Lord Mayor’s Lounge
Að aflokinni vel heppnaðri ráðstefnu Samtaka tónlistarskólastjóra var haldið á Lord Mayor´s Lounge í síðdegisteboð
The Ivy restaurant.
The Bank – Bar & restaurant
Á Glovers Alley. Frá vinstri Bergþór, Sigurður, Bjarni, Dröfn, Albert og Edda.

Írar eru stoltir af sinni írsku og setja hana í fyrsta sæti

ÍRLANDMATARBORGIRAFTERNOON TEA

.

Auglýsing

Meira úr sama flokki

Vöfflur – klassísk uppskrift úr bókinni Við matreiðum

Vöfflur. Fátt er dásamlegra en ilmur af nýbökuðum vöfflum. Það er einhver óútskýrð hlýja sem fylgir þeim. Hér er uppskrif úr hinni ágætu bók Við matreiðum, bók sem ég eignaðist fyrir 35 árum og fletti reglulega upp í. Við matreiðum er hin fínasta bók, hún kom fyrst út árið 1976 og nýlega kom sjötta útgáfan út.

Peruterta, þessi gamla góða

20160830_152036

Peruterta. Í minningunni voru perutertur í öllum barnaafmælum og flestum fermingarveislum í mínu ungdæmi. Botnarnar voru mjúkir og gegnblautir. Þegar ég sá á fasbókinni að Borghildur Jóna var að baka eina slíka fyrir afmæli sonar síns, fékk ég fortíðarþráhyggjukast og bað hana um mynd og uppskrift. Ég bara stóðst ekki mátið.

Hjónabandssæla

Hjónabandssæla

Mjúk og góð hjónabandssæla er góð með kaffinu. Stundum verða hjónabandssælur seigar, kannski vegna þess að þær eru bakaðar of lengi. En eflaust líkar einhverjum að hafa þær seigar.