Auglýsing
þurrger ger gerbakstur bakað úr þurrgeri gerbollur færsla um VANDAMÁL VIÐ GERBAKSTUR PITSUDEIG OSTABRAUÐ KÚMENSNÚÐAR SNÚÐAKAKAN FRÆGA KALDHEFAÐAR BOLLUR GERBOLLUBRAUÐHLEIFUR HVÍTLAUKSBRAUÐ MEÐ OSTASALATI RÚSÍNUBOLLUR - MJÚKAR OG GÓÐAR PÁSKABOLLUR - KRYDDAÐAR GERBOLLUR
Nýbakaðar fjallagrasagerbollur

Brauð og kökur úr þurrgeri

Það er notalegt að baka og upplifa sæluna sem fylgir þegar húsið fyllist af bökunarilmi. Nú bakar þjóðin sem aldrei fyrr og gerbakstur vinsæll. Hér eru nokkrar góðar uppskriftir þar sem þurrger er notað. En fyrst færsla um VANDAMÁL VIÐ GERBAKSTUR

PITSUDEIG

Auglýsing

OSTABRAUÐ

KÚMENSNÚÐAR

SNÚÐAKAKAN FRÆGA

KALDHEFAÐAR BOLLUR

GERBOLLUBRAUÐHLEIFUR

HVÍTLAUKSBRAUÐ MEÐ OSTASALATI

RÚSÍNUBOLLUR – MJÚKAR OG GÓÐAR

PÁSKABOLLUR – KRYDDAÐAR GERBOLLUR

Gangi ykkur vel í bakstrinum