Auglýsing
Fiskur undir kókosþaki kókosmjöl fiskur í ofni ofnbakaður fiskur einfaldur fiskréttur
Fiskur undir kókosþaki

Fiskur undir kókosþaki

Það er gaman að finna uppskriftir með því að slá inn í google það hráefni sem til er í ísskápnum eða þá það sem mann langar í. Hið seinna gerði ég. Þannig fann ég þessa uppskrift. Í upphaflegu uppskriftinni er makríll en í fiskbúðinni keypti ég hlýraflak.

FISKURFISKUR Í OFNI KÓKOSMJÖL

.

Fiskur undir kókosþaki

1 fiskflak

1 laukur fínt saxaður

1 dl góð olía

2-3 hvítlauksrif, söxuð

ferskt kóriander, saxað

1/3 tsk chili

1/2 tsk garam masala

1 tsk túrmerik

1-2 cm engifer, smátt saxað

safi úr hálfri sítrónu

1 bolli kókosmjöl

Setjið fiskflakið í eldfast form. Steikið laukinn í olíunni, bætið út í hvítlauk, kóriander, chili garam masala, túrmerik, engifer, sítrónusafa og látið malla smá stund. Bætið við kókosmjöli í lokin. Hellið af pönnunni yfir fiskinn og eldið í heitum ofni í um 20 mín.

FISKURFISKUR Í OFNI KÓKOSMJÖL

.

Auglýsing